Thùng Đừng Gạo Eurogold-C300 Thiết Kế Tinh Tế Tạo Nên Không Gian Sang Trọng

Thùng Đựng Gạo Mặt Gương Eurogold-C300 Được Thiết Kế Sang Trọng:

Thùng đựng gạo Eurogold-C300 được làm từ chất liệu inox và kết hợp với nhựa cao cấp với mặt gương sáng bóng giúp cho Eurogold-C300 trở lên rất sang trọng và tinh tế. Thùng đựng gạo mặt gương Eurogold-C300 được có 2 kiểu là màu đen và màu trắng vì vậy chúng ta có thể lựa chọn loại màu của thùng gạo phù hợp với tông màu của tủ bếp. Mặt trước của thùng gạo Eurogold-C300 được thiết kế bằng kính cao cấp mặt trước là có nút xoay để lấy gạo rât tiện dụng còn phía trên là lắp đổ gạo. 

Thùng gạo mặt gương Eurogold-C300 được thiết kế sang trọng

Thùng gạo mặt gương Eurogold-C300 được thiết kế sang trọng

Thông Số Kĩ Thuật Của Mẫu Thùng Đựng Gạo Mặt Gương Eurogold-C300: 

 • Kích thước phủ bì: 300 mm
 •  Kích thước thông thủy (mm): W264*D460*H650 ( W: Rộng, D: Sâu, H: Cao )

Khi Sử dụng Thùng Đựng Gạo Mặt Gương Eurogold-C300 Ta Sẽ Không Dùng Đến Cánh Tủ:

Ngày nay thùng đựng gạo không chỉ đơn thuần là những xô chậu đựng gạo đơn giản mà nó còn là một vật dụng trang trí để tạo nên vẻ đẹp sang trọng trong căn bếp, điều đó chứng tỏ gia chủ là một người sành điệu trong việc lựa chọn nội thất. Vì được thiết kế mặt trước của thùng đựng gạo Eurogold-C300 như một mặt gương rất đẹp và sáng nên đối với khoang tủ bếp đó ta không dùng mặt cánh tủ có thể tiết kiệm cho gia chủ một ít kinh phí. 

Sử dụng thùng đựng gạo Eurogold-C300 thay cho cánh tủ bếp

Sử dụng thùng đựng gạo mặt gương Eurogold-C300 mặt gương thay cho cánh đóng tủ bếp 

Tính Năng Đong Gạo Thông Minh Của Thùng Đựng Gạo Mặt Eurogold-C300: 

Thùng đựng gạo mặt Eurogold-C300 được thiết kế có một nốt xoay ở ngay mặt trước, khi cần đong gạo cho gia đình thì chỉ việc xoay nốt xoay đó gạo sẽ tự động chảy xuống phía dưới và chỉ việc rút khay đựng gạo ra là có thể dùng cho đia đình. Eurogold-C300 cũng được trang bị lắp đựng gạo rất kín giúp cho chuột bọ không thể chui vào bên trong được thùng gao lúc nào cũng được khô ráo, khi muốn đổ gạo vào trong thùng chỉ việc mở lắp xoay phí trên nó sẽ xoay ra góc 180 độ và có thể đổ gạo một cách dễ dàng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Phụ Kiện Tủ Bếp Thông Minh giúp cho căn bếp vừa tiện dụng lại vừa sang trọng. Phụ Kiện Tủ Bếp EuroHouse là đơn vị chuyên cung cấp các loại Phụ Kiện Tủ Bếp nhập khẩu từ châu âu với tính năng đa dạng, mẫu mã đẹp giá thành hợp lý. Đến với Phụ Kiện Tủ Bếp Eurohouse quý sách sẽ được tư vấn miễn phí nên sử dụng phụ kiện nào là tốt nhất, tính năng nào sẽ phù hợp với quý khách. Chúng tôi còn miễn phí tư vấn và khảo sát trực tiếp tại căn bếp của gia đình bạn để có tư vấn tốt nhất. 

Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Với Phụ Kiện Tủ Bếp Eurohouse: 0888.268.567

Thùng Đựng Gạo Mặt Gương Eurogold-C300
 • Mã sản phẩm: Eurogold-C300
 • Màu sắc: Đen-Trắng
 • Xuất xứ: Hãng Eurogold
 • Kích thước: W264*D460*H650
 • Chất liệu: Inox
 • Bảo hành: 1 năm
 • Tình trạng:
Giao hàng trên toàn quốc
 • 1,650,000 đ
 • Giá gốc: 2,200,000 đ
 • Tiết kiệm: 550,000 đ
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang giảm giá
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE