Hướng Dẫn [chi tiết] Cách Vận Chuyển Phụ Kiện Tủ Bếp An Toàn

Chính sách vận chuyển sẽ được kích hoạt ngay sau khi quý khách đặt mua phụ kiện tủ bếp thành công tại Phụ kiện tủ bếp EuroHouse. Khi hợp đồng mua - bán phụ kiện tủ bếp được ký kết, EuroHouse sẽ hướng dẫn vận chuyển, hỗ trợ phí vận chuyển sản phẩm và cách thức vận chuyển hàng hoá dưới sự thoả thuận của 2 bên.

EuroHouse lựa chọn phương thức vận chuyển phụ kiện phù hợp

Tuỳ vào giá trị đơn hàng, khối lượng hàng và cung đường vận chuyển EuroHouse sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất như: Vận chuyển bằng đường bộ (Ô tô, xe máy), vận chuyển bằng đường tàu hoả, hàng không... với khách hàng ở các khu vực khác. Các phương thức vận chuyển sẽ làm sao đảm bảo thời gian vận chuyển đến nhà khách hàng nhanh nhất, dúng hẹn với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Phương thức vận chuyển phụ kiện tủ bếp sẽ được linh hoạt thay đổi đảm bảo mục tiêu chung là giao hàng đúng hẹn, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đóng gói và vận chuyển phụ kiện tủ bếp

Khi phương thức vận chuyển đã được thoả thuận với khách hàng. EuroHouse sẽ tiến hành đóng gói phụ kiện tủ bếp phù hợp với tưng phương thức vận chuyển để đảm bảo sản phẩm tránh hư hỏng, đồng thời niêm phong đơn hàng, tiến hành vận chuyển và liên hệ trước khi giao hàng đến từng khách hàng.

Hàng hoá sau khi được giao đến các gia đình, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng, chất lượng sản phẩm, mẫu mã... để xác nhận đơn hàng giao thành công. Nếu sản phẩm không đúng hoặc xảy ra vấn đề gì khách hàng phải thông báo luôn với Phụ kiện tủ bếp EuroHouse để chúng tôi kịp thời xử lý tránh những sai sót ngoài ý muốn.

Giấy tờ pháp lý đi kèm đơn hàng đã được giao

Cước phí vận chuyển đơn hàng Phụ kiện tủ bếp

Tuỳ vào giá trị đơn hàng EuroHouse sẽ quyết định về việc hỗ trợ phí vận chuyển - lắp đặt cho khách hàng nhằm giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi mua phụ kiện tủ bếp. Đồng thời mang lại sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà EuroHouse mang đến.

Với sự tâm huyết sau nhiều năm kinh nghiệm, Phụ kiện tủ bếp EuroHouse luôn mong muốn được hợp tác, phục vụ và chia sẻ nhiều hơn nữa chất lượng, uy tín và lợi nhuận với tất cả các khách hàng, các đối tác của mình.

Phụ Kiện Tủ Bếp EuroHouse - Nhập Khẩu Chính Hãng Cho Nhà Bếp Tiện Nghi!

Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
.
.
.
.
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE