Hướng Dẫn Thanh Toán - Thanh Toán Mua Phụ Kiện Tủ Bếp

Khi quý khách đặt mua phụ kiện tủ bếp cao cấp tại EuroHouse, chúng tôi áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt đáp ứng mong muốn của cả khách hàng mua online và khách hàng mua offline. Điều này tạo điều kiện giúp quý khách có được lựa chọn tốt khi đặt mua sản phẩm của EuroHouse mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Dưới đây chính là một số hình thức hướng dẫn thanh toán khi mua phụ kiện tủ bếp tại hệ thống cửa hàng của EuroHouse!

1. Thanh toán trực tiếp khi mua phụ kiện tủ bếp EuroHouse

Khi quý khách mua hàng tại EuroHouse ở các showroom, cửa hàng và muốn thanh toán hết số tiền, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ visa, master...

2. Thanh toán chuyển khoản khi mua phụ kiện tủ bếp EuroHouse

Trong trường hợp quý khách mua online hoặc mua trực tiếp muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Quý khách có thể lựa chọn một trong các ngân hàng dưới đây để thực hiện giao dịch chuyển khoản cho Phụ kiện tủ bếp EuroHouse:

* Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBANK - chi nhánh Cầu Giấy
- Chủ TK: Trần Văn Cường
- Số tài khoản: 1507.205.413.038


* Ngân Hàng Quốc Tế VIB chi nhánh Ba Đình
- Chủ TK: Trần Văn Cường
- Số tài khoản: 0067.040.6011.9676


* Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương VIETCOMBANK - Chi Nhánh Thanh Xuân 
- Chủ TK: Trần Văn Cường
- Số tài khoản: 0711.000.276.941


* Ngân Hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam BIDV - Chi Nhánh Nam Hà Nội
- Chủ TK: Trần Văn Cường
- Số tài khoản: 2131.0000.600.164


* Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam VIETINBANK - Chi Nhánh Chương Dương - PGD Kim Đồng
- Chủ TK: Trần Văn Cường
- Số Tài Khoản: 100.868.170.086

Quý khách hàng thân mến! Sau nhiều năm nỗ lực mang đến cho quý khách sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox chất lượng, đa dạng về mẫu mã, giá bán. Bắt đầu từ năm 2018, Phụ kiện tủ bếp EuroHouse ngoài việc phân phối dòng phụ kiện tủ bếp inox chính hãng EuroHouse. Chúng tôi còn là nhà phân phối CHÍNH THỨC của các hãng phụ kiện tủ bếp Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam như: phụ kiện tủ bếp Eurogold, Hafele, Cariny, Blum... hoàn toàn không qua trung gian giúp quý khách tiết kiệm chi phí lên đến 25% so với giá thị trường. Chắc chắn Eurohouse sẽ là địa chỉ cung cấp phụ kiện tủ bếp Hàng Chuẩn - Giá Tốt đáng để quý khách đặt niềm tin đặt mua.
 
Để có thể được tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và hỗ trợ tối đa mong muốn của mình, quý khách hãy liên hệ với Eurohouse theo hotline: 0888.268.567.

Phụ Kiện Tủ Bếp EuroHouse - Nhập Khẩu Chính Hãng Cho Nhà Bếp Tiện Nghi!

Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
.
.
.
.
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE