Những Chính Sách Bảo Hành Hấp Dẫn Tại Eurohouse

1. Phạm vi chính sách bảo hành sản phẩm tại EuroHouse

Áp dụng chính sách bảo hành theo quy định cho tất cả các sản phẩm khi mua hàng tại Showrooom Phụ Kiện Nhà Bếp EuroHouse. Khi quý khách mua phụ kiện tủ bếp và các sản phẩm khác tại showroom hoặc mua online đều được áp dụng chung chính sách bảo hành.

2. Chính sách bảo hành sản phẩm tại Phụ kiện tủ bếp EuroHouse

EuroHouse hiện đang là nhà phân phối phụ kiện tủ bếp inox nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay như: Phụ kiện tủ bếp Eurogold, Blum, Eurokit Plus, Faster, Bosseu, Grob, Cariny... Chính vì thế, tất cả các sản phẩm phụ kiện tủ bếp khi mua trực tiếp tại EuroHouse đều được áp dụng bảo hành 100% theo chính sách của hãng.

Đặc biệt, Phụ kiện tủ bếp EuroHouse áp dụng bảo hành phần cơ cấu chuyển động và inox 201 là 1 năm. Đối với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox 304 bảo hành khung rổ lên tới 5 năm. Bảo trì trọn đời tất cả các sản phẩm.

Chính sách bảo hành phụ kiện tủ bếp tại EuroHouse

EuroHouse hiện đang là nhà phân phối và cung cấp rất nhiều sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu 100% từ các thương hiệu uy tín không qua trung gian

Chính sách bảo hành phụ kiện tủ bếp tại EuroHouse

Khi mua hàng trực tiếp tại EuroHouse, quý khách sẽ nhận được chính sách dịch vụ tốt nhất cùng hỗ trợ tư vấn lắp đặt từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

EuroHouse chỉ áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, fanpage và đặt hàng trên website của EuroHouse. Tất cả các khách hàng khi mua phụ kiện tủ bếp nhập khẩu tại EuroHouse có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

3, Các trường hợp không được bảo hành

Hệ thống cửa hàng phụ kiện tủ bếp của EuroHouse làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (mở cửa lúc 8h sáng và đóng lúc 22h tối). Quý khách có nhu cầu mua phụ kiện tủ bếp inox cao cấp, nhập khẩu chính hãng hãy liên hệ với EuroHouse theo các thông tin sau:

Thương hiệu Phụ kiện nhà bếp EuroHouse - Nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp chính hãng uy tín!

Sản phẩm đang giảm giá
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE