Chính sách đổi trả hàng hóa của phụ kiện tủ bếp EuroHouse

Khi quý khách mua hàng hóa tại Phụ kiện nhà bếp EuroHouse sẽ được chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa theo quy định. Đặc biệt là với các sản phẩm được bày bán, phân phối trực tiếp tại EuroHouse.

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Phụ kiện nhà bếp EuroHouse

1. Đối với các sản phẩm đặt mua trực tiếp tại EuroHouse

Với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp nhập khẩu, phụ kiện tủ bếp inox Việt Nam có sẵn và đặt mua trực tiếp tại EuroHouse như: giá để bát đĩa, giá để xoong nồi, thùng đựng gạo, thùng rác, kệ gia vị, vòi chậu rửa bát... sẽ được áp dụng đổi/trả trong thời gian từ 15-30 ngày.

Tùy thuộc vào từng sản phẩm, EuroHouse sẽ thương thảo với quý khách từ 10-30% giá trị đơn hàng và thời gian đổi trả hàng phù hợp nhất.

2. Đối với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp đặt làm theo yêu cầu

Với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp quý khách đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu... EuroHouse không áp dụng chính sách đổi trả.

3. Đối với các sản phẩm quý khách hủy đơn

Khi quý khách đặt mua phụ kiện tủ bếp mà hủy đơn, EuroHouse sẽ áp dụng phạt 10% giá trị đơn hàng.

LƯU Ý: Sau thời gian quy định chính sách đổi/trả hàng ở trên. EuroHouse sẽ không áp dụng đổi trả hàng hóa ở bất cứ lý do nào. Khi đổi hàng, quý khách sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, quý khách chỉ được phép đổi trả với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp có giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị đơn hàng quý khách đổi trả.

Điều kiện được đổi trả phụ kiện tủ bếp tại EuroHouse

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp không bị cũ, xước, không bị biến dạng thỏa mãn các điều kiện trong chính sách bảo hành. Khi quý khách đổi trả hàng, nhân viên của EuroHouse sẽ kiểm tra lại sản phẩm, nếu đủ điều kiện EuroHouse sẽ áp dụng chính sách bảo hành cho quý khách.

Điều kiện không chấp nhận đổi/trả hàng hóa

LƯU Ý: Trước khi mua hàng, quý khách nên xem kỹ sản phẩm trước để tránh phải đổi trả. Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước cho EuroHouse nếu không nhận được hàng trước thời hạn đã thỏa thuận. EuroHouse sẽ liên lạc lại và trao đổi địa điểm giao hàng mới. Trong trường hợp quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền lại hoàn toàn cho quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong bán phụ kiện nhà bếp. EuroHouse luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi quý khách mua hàng. Hãy đến với EuroHouse để trải nghiệm mua sắm phụ kiện nhà bếp nhập khẩu chính hãng và hưởng chính sách dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0888.268.567 - 0868.268.080 sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và nhanh nhất!

EuroHouse - Địa chỉ cung cấp phụ kiện nhà bếp nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội!

Sản phẩm đang giảm giá
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE