Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại EuroHouse

Phụ kiện tủ bếp EuroHouse trân trọng cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: Eurohouse.info của chúng tôi và đọc bài viết này. Với nhiều mục tiêu, tầm nhìn mới Eurohouse luôn đặt vấn đề chính sách bảo mật thông tin khách hàng lên đầu tiên khi được quý khách tin tưởng lựa chọn sản phẩm phụ kiện tủ bếp của Eurohouse. Đó cũng chính là cam kết được chúng tôi thực hiện nhiều năm nay mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng phụ kiện tủ bếp

Khi khách hàng truy cập, tìm kiếm và liên hệ sử dụng - cần tư vấn - đặt mua các sản phẩm phụ kiện tủ bếp mà EuroHouse cung cấp, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng chia sẻ một số thông tin cơ bản như: Tên, Số điện thoại liên hệ, Email, địa chỉ... để được hỗ trợ. Những thông tin này được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng trong trường hợp: liên hệ tư vấn cho khách hàng, làm các thủ tục thanh toán, giao hàng, hỗ trợ bảo hành - bảo trì, chia sẻ các thông tin về chương trình khuyến mại của công ty, hỗ trợ chính sách dịch vụ mới nhất... mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

2. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng tại EuroHouse

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng được EuroHouse cập nhật trên hệ thống nội bộ với chính sách đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, quý khách có thể huỷ hoặc sửa thông tin đã cung cấp bất cứ khi nào. Phụ kiện tủ bếp EuroHouse tôn trọng mọi mong muốn và yêu cầu khách chia sẻ.

3. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu xem thông tin cá nhân của mình bất cứ khi nào bằng cách liên hệ trực tiếp với EuroHouse theo hotline: 0888.268.567, truy cập website: EuroHouse để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và chăm sóc với dịch vụ tốt nhất.

Phụ Kiện Tủ Bếp EuroHouse - Nhập Khẩu Chính Hãng Cho Nhà Bếp Tiện Nghi!

Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
.
.
.
.
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE