Tay nâng tủ bếp Blum tay nâng tủ bếp chính hãng giá rẻ Hà Nội

LÝ DO HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE

Top mẫu tay nâng tủ bếp | Tay nâng tủ bếp Blum trở thành lựa chọn hoàn mỹ cho nhà bếp

Tay nâng tủ bếp Blum là sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, cơ cấu tay nâng mạ kẽm và nắp nhựa tay cầm sử dụng màu xám hoặc trắng.

Trong các gian bếp hiện đại như hiện nay của người Việt chúng ta, tay nâng tủ bếp là sản phẩm phụ kiện tủ bếp được sử dụng rất phổ biến. Nhất là đối với những mẫu tủ bếp trên cao cần được nâng lên - hạ xuống theo nhu cầu của người dùng, tay nâng tủ bếp sở hữu ưu thế lớn về điều này. Với thương hiệu uy tín, chế độ bảo hành tốt, tay nâng tủ bếp Blum sẽ trở thành lựa chọn hoàn mĩ cho nhà bếp.

Đặc tính và ưu điểm nổi bật của tay nâng tủ bếp Blum cao cấp

Trải nghiệm dùng một bộ tay nâng tủ bếp inox chống gỉ, bền chắc trong nhà bếp, bạn sẽ thấy sản phẩm tạo nên sự tiện ích khi đựng được vô số đồ dùng nhà bếp. Thiết kế nhỏ gọn không một chi tiết thừa, lắp đặt dễ dàng và chuyển động hoàn hảo tạo nên một sản phẩm chứa hàng loạt ưu thế:

Mua tay nâng tủ bếp Chính Hãng giá rẻ tại Hà Nội

Với ngoại hình long lanh, sáng bóng nhờ chất liệu inox cao cấp được sử dụng tay nâng tủ bếp Blum chắc chắn là lựa chọn mong ước của hàng nghìn gian bếp Việt. Để sở hữu trọn bộ giá tay nâng tủ bếp đẹp với chính sách chiết khấu lên đến 25%. Lựa chọn nhà phân phối phụ kiện tủ bếp chính hãng nhập khẩu Châu Âu tại EuroHouse Hà Nội chắc chắn là lựa chọn số 1.

Tại Phụ kiện tủ bếp EuroHouse, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện tủ bếp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Eurogold, Cariny, Blum, Hafele… với chính sách chiết khấu cao như: giá để bát đĩa inox, tay nâng tủ bếp, giá để dao thớt, giá để xoong nồi… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho gian bếp thêm tiện nghi, sang trọng và gọn gàng hơn.

Ðặc biệt khi mua TAY NÂNG TỦ BẾP BLUM tại cửa hàng Phụ kiện tủ bếp EuroHouse, bạn có thể nhận ưu đãi chiết khấu đến 25% . Liên hệ: 0888.268.567 - 0246.656.3033 để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Phụ Kiện Tủ Bếp EuroHouse - Thách Thức Với Thời Gian!

PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE