10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Trong bộ sưu tập những mẫu thùng đựng gạo thông minh Eurogold không thể không kể đến 2 mẫu thùng gạo mặt gương Eurogoldthùng gạo âm tủ Eurogold. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tại sao 2 mẫu thùng gạo Eurogold đa năng này được ưa chuộng nhất? Hãy tham khảo ngay những ưu điểm và gợi ý top 10+ mẫu thùng gạo âm tủ Eurogold, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy nhất hiện nay được chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu về thùng gạo âm tủ Eurogold - những ưu điểm nổi bật

Trong các mẫu thùng gạo thông minh Eurogold lắp đặt trong tủ bếp hiện đại, không thể thiếu mẫu thùng gạo âm tủ. Thùng gạo âm tủ thường lắp đặt dành cho cánh tủ bếp dưới, tạo sự gọn gàng, khoa học giúp chủ nhà đựng gạo tránh sự xâm nhập của chuột bọ.

10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Hình ảnh mẫu thùng đựng gạo âm tủ Eurogold lắp đặt dành cho tủ bếp dưới

Các dòng thùng đựng gạo âm tủ nổi tiếng nhất hiện nay là mẫu thùng gạo âm tủ Eurogold với thiết kế nhiều lựa chọn về mẫu mã, kích thước và giá cả. Thùng gạo âm tủ Eurogold được thiết kế với phần vỏ thùng làm từ chất liệu inox, mặt trước được làm bằng nhựa cao cấp tạo nên form dáng hài hòa, đẹp mắt và rất hiện đại.

Bên cạnh đó, phần mặt trước của thùng gạo thông minh âm tủ Eurogod có thêm một tấm nhựa trong suốt có thể nhìn xuyên vào bên trong, giúp các chị em nội trợ biết được lượng gạo còn trong thùng nhiều hay ít. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật mà phụ kiện tủ bếp EuroHouse khuyên bạn nên sử dụng thùng gạo âm tủ Eurogold:

- Thùng gạo âm tủ Eurogold thiết kế có một cần gạt tự động. Khi cần lấy gạo chỉ cần gạt xuống là gạo tự động chảy xuống ngăn lấy gạo, khi lấy gạo chỉ cần rút cần gạt ra là gạo tự động chảy xuống nồi cơm hạn chế rơi vãi gạo ra bên ngoài.

- Thiết kế thùng gạo âm tủ bếp Eurogold rất chắc chắn với cấu trúc vừa hở vừa kín, thêm nắp đậy che chắn với ngăn cách bên ngoài. Điều này giúp thùng đựng gạo hạn chế tiếp xúc với môi trường ẩm mốc bên ngoài, tránh sự xâm nhập của chuột bọ.

- Form dáng hiện đại, tiện dụng và giá cả bán hợp lý

- Trang bị ray trượt giảm chấn đa năng hai bên, giúp các mẫu thùng đựng gạo Eurogold luôn kéo đẩy nhẹ nhàng, êm ru.

Video trải nghiệm sử dụng và cơ cấu hoạt động nổi bật của thùng gạo Eurogold âm tủ đa năng

Tìm hiểu về các mẫu thùng gạo mặt gương Eurogold - mẫu thùng gạo Eurogold thông minh

Thùng gạo mặt gương Eurogold nổi bật với ngoại hình luôn sang trọng, long lanh có thể lắp đặt âm tủ tạo sự sang trọng, cao cấp tăng thêm thẩm mỹ hoàn thiện cho tủ bếp hiện đại. Trên thị trường hiện nay, các mẫu thùng đựng gạo mặt gương Eurogold rất nổi tiếng và được nhiều người chọn mua bởi:

Thùng gạo mặt gương Eurogold sản xuất hoàn toàn trên dây truyền công nghệ của Đức nên có form dáng đẹp, thiết kế thông minh, đa năng.

Sản phẩm thùng gạo thông minh Eurogold thiết kế mặt gương nổi bật với nút xoay đa năng có thể điều chỉnh việc đong gạo dễ dàng.

Ngoài ra, sử dung thùng gạo mặt gương Eurogold chị em nội trợ cũng có thể chốt chặt khi đong gạo xong ngăn chặn việc xâm nhập của chuột bọ, hơi ẩm mốc vào bên trong.

Sản phẩm có nhiều kích thước rất đa dạng, dễ dàng lựa chọn theo kích thước của tủ bếp => Bạn có thể click xem ngay: Các kích thước thùng gạo mặt gương Eurogold chuẩn.

Thiết kế form dáng thùng gạo mặt gương Eurogold gọn gàng, nhẹ nên có thể dễ dàng lấy ra vệ sinh sạch sẽ.

10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Thùng gạo mặt gương Eurogold với thiết kế mặt trước làm bằng kính cao cấp, có thêm nút xoay để lấy gạo tự động rất tiện dụng còn phía trên là lắp đổ gạo

Sử dụng thùng đựng gạo mặt gương Eurogold còn rất dễ lắp đặt. Trong các không gian nhà bếp hiện đại, thùng đựng gạo Eurogold trở thành món phụ kiện tủ bếp nổi tiếng có thể giúp nhà bếp trở nên sạch sẽ, gọn gàng và khoa học hơn.

Ngắm bst các mẫu thùng gạo mặt gương Eurogold | thùng gạo âm tủ Eurogold bán chạy nhất

Thương hiệu thùng gạo Eurogold đặc biệt nổi tiếng với 2 dòng thùng gạo mặt gương Eurogoldthùng gạo âm tủ Eurogold. Các thiết kế mẫu thùng gạo thông minh Eurogold này đều sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức nên form dáng, chất liệu và sự hoàn thiện về mẫu mã, chất lượng luôn được đánh giá cao. Dưới đây là gợi ý bộ sưu tập các mẫu thùng gạo mặt gương Eurogold | thùng gạo âm tủ Eurogold bán chạy nhất bạn có thể tham khảo!

10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Các thiết kế thùng gạo mặt gương Eurogold có 2 màu là trắng và đen (trong hình mẫu thùng gạo mặt gương gam màu đen)

10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Thùng gạo mặt gương Eurogold gam màu trắng có thiết kế form dáng hiện đại

10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Các mẫu thùng đựng gạo Eurogold thường sẽ lắp đặt âm tủ để tạo cho không gian nhà bếp sự tiện nghi, gọn gàng và khoa học

Video trải nghiệm sử dụng mẫu thùng đựng gạo mặt gương Eurogold thông minh, đa năng được hàng nghìn gia đình chọn mua

10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Lắp đặt thùng gạo âm tủ Eurogold tạo sự gọn gàng, thanh lịch

10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Thùng gạo âm tủ Eurogold thường sẽ bố trí lắp đặt trong cánh tủ bếp trang bị ray trượt giảm chấn có thể kéo ra, đẩy vào tùy ý muốn khi lấy gạo

10 Mẫu thùng gạo âm tủ, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy

Tại phụ kiện tủ bếp EuroHouse chúng tôi đang trưng bày rất nhiều mẫu thùng gạo Eurogold giúp khách hàng trải nghiệm thực tế tốt nhất

Các mẫu thùng gạo thông minh Eurogold như thùng gạo âm tủ Eurogoldthùng gạo mặt gương Eurogold có thể đựng được từ 10 - 20kg gạo. Tùy theo thiết kế khoang tủ bếp hiện đại nhà bạn, bạn có thể chọn mua kích thước thùng gạo Eurogold phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là gợi ý top thùng gạo âm tủ Eurogold, thùng gạo mặt gương Eurogold bán chạy nhất hiện nay được EuroHouse chia sẻ. Hi vọng, sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua và lựa chọn mẫu thùng đựng gạo thông minh tốt nhất.

Hiện tại EuroHouse đang có chương trình khuyến mãi các mẫu thùng gạo Eurogold như: thùng gạo âm tủ Eurogold, thùng gạo mặt gương Eurogold lên đến 50% giá trị sản phẩm. Liên hệ hotline: 0888.268.567 – 0868.268.080 để nhận được hỗ trợ tư vấn mua thùng gạo thông minh Eurogold và rất nhiều mẫu phụ kiện tủ bếp khác nhé!

Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
.
.
.
.
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE