5 Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp inox 304 chính hãng nên biết

Phụ kiện tủ bếp inox 304 được xem là mẫu phụ kiện tủ bếp thông minh lắp đặt trong tủ bếp hiện đại được chọn mua nhiều nhất. Trước khi mua phụ kiện tủ bếp, chắc chắn việc tìm hiểu những kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp, các hãng phụ kiện tủ bếp chính hãng, cách lựa chọn sản phẩm về xuất xứ, mẫu mã, kích thước, giá cả... là điều chúng ta luôn quan tâm. Nhất là với sự lẫn lộn "thật - giả" của thị trường hiện nay, càng nắm bắt được nhiều thông tin càng có lợi.

Tham khảo ngay bài chia sẻ kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp inox 304 chính hãng dưới đây cùng việc tìm các hãng phụ kiện tủ bếp chính hãng của EuroHouse, chắc chắn bạn sẽ có thêm được rất nhiều kiến thức trước khi mua phụ kiện tủ bếp.

Vì sao phụ kiện tủ bếp quan trọng trong nhà bếp?

Vai trò của phụ kiện tủ bếp chính là kết nối không gian nấu nướng, giúp căn phòng được sắp xếp gọn gàng, khoa học và ngăn nắp hơn. Một món phụ kiện tủ bếp tốt, bền đẹp sẽ gia tăng tuổi thọ cho chiếc tủ bếp đồng thời đảm bảo tính thẩm mĩ, các tiện ích, vệ sinh dễ dàng. Đó là lý do vì sao mà cứ 100 người mua, có đến 99,9 người tìm hiểu kỹ về phụ kiện tủ bếp để đảm bảo tuổi thọ khi dùng lâu dài với tủ nhà bếp.

Với các yếu tố và tiêu chí trên, những mẫu phụ kiện tủ bếp thông minh như chất liệu inox 304 với khả năng chịu lực tốt, chống gỉ, chống ăn mòn, bền đẹp... chính là lựa chọn số 1 hiện nay.

Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng Nên Biết

Hiểu được vai trò của phụ kiện tủ bếp sẽ giúp bạn có kinh nghiệm chọn mua phụ kiện tủ bếp đúng với nhu cầu sử dụng

5 Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp inox 304 chính hãng - giá tốt - hàng chuẩn

1. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp gồm những gì?

Phụ kiện tủ bếp không chỉ có giá để xoong nồi, giá để bát đĩa, kệ gia vị mà có hàng chục sản phẩm khác khiến bạn ngạc nhiên. Mỗi một sản phẩm giữ vai trò khác nhau khi lắp đặt trong tủ bếp, vì thế việc quan trọng nhất chính là xác định xem nhu cầu sử dụng của gia đình bạn như thế nào. Nếu gia đình đông người, bạn nên lựa chọn những sản phẩm phụ kiện có khả năng chịu lực tốt, đa năng, đựng được nhiều đồ.

EuroHouse liệt kê một số mẫu phụ kiện tủ bếp quan trọng lắp đặt trong nhà bếp của gia đình.

 • Giá để bát đĩa cố định / giá để bát đĩa nâng hạ,
 • Giá để xoong nồi,
 • Giá để dao thớt,
 • Kệ đựng gia vị đa năng,
 • Tay nâng tủ bếp,
 • Thùng đựng gạo đa năng,
 • Thùng đựng rác,
 • Kệ tủ kho, kệ góc liên hoàn,
 • Các sản phẩm phụ kiện khác...

Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng Nên Biết

Một số vị trí sắp xếp phụ kiện tủ bếp trong nhà bếp cơ bản cần có

2. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp thông qua việc dự trù kinh phí đầu tư

Kinh phí là vấn đề khá lớn để chúng ta quyết định tính toán xem nên mua những mẫu phụ kiện tủ bếp nào. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp đẹp mà chúng tôi thường tư vấn cho khách chính là lựa chọn sản phẩm thật sự cần thiết.

Nếu bạn có mức kinh phí không nhiều, hãy kính toán lựa chọn mẫu phụ kiện tủ bếp inox Việt Nam nhất định phải có như: giá để bát đĩa xoong nồi, kệ gia vị, thùng đựng rác, thùng đựng gạo... và nên chọn ở địa chỉ uy tín, công khai minh bạch về giá. Nếu bạn có điều kiện hãy chọn những mẫu phụ kiện tủ bếp inox 304 nhập khẩu để đảm bảo thẩm mĩ cao, chất lượng tốt, độ bền...

5 Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng

Giá để bát đĩa là món phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong chiếc tủ bếp của gia đình

3. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp nhất định phải tìm hiểu kỹ về chất liệu

Như đã nói ở trên, chất liệu phụ kiện tủ bếp tốt nhất hiện nay vẫn là dòng inox 304 với mức giá bán khá hợp lý, phù hợp cả với thu nhập trung bình của các gia đình. Chất liệu inox 304 đảm bảo hoàn mĩ về công năng, độ bền, thẩm mĩ, các tiện ích và sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, form dáng...

Bạn tìm được mẫu phụ kiện tủ bếp đẹp nhưng chất lượng kém, nhanh bị han gỉ, cong vênh... thì việc bỏ tiền ra mua đi, mua lại vừa lãng phí, vừa tốn kém. Thay vào đó, đầu tư mẫu phụ kiện tủ bếp inox 304 lại đảm bảo được rất nhiều các yếu tố rủi do trên tại sao không sử dụng?

5 Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng Nên Biết

Chất liệu inox 304 giúp phụ kiện tủ bếp trở nên sang trọng, bền đẹp hơn rất nhiều

4. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp - quan tâm đến kích thước sản phẩm

Một trong những kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp cũng quan trọng không kém chính là tính toán tủ bếp khi đóng khớp với phụ kiện tủ bếp. Kích thước của các sản phẩm phụ kiện tủ bếp là rất nhiều, nhưng nếu tủ bếp đóng quá lỏng hoặc quá chật sẽ gây ảnh hưởng đến công năng sử dụng cũng như thẩm mĩ. Vì thế, trước khi đóng tủ bếp, bạn nên cung cấp các kích thước của những mẫu phụ kiện tủ bếp mình cần lắp đặt. Trong trường hợp bạn đã đóng phụ kiện tủ bếp trước, hãy cung cấp cho đơn vị bạn mua phụ kiện kích thước tủ bếp để họ tư vấn cho bạn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

5 Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng Nên Biết

Lựa chọn kích thước phụ kiện tủ bếp chuẩn sẽ đảm bảo cao về công năng sử dụng, tính thẩm mĩ

5. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp thông qua các hãng phụ kiện tủ bếp chính hãng

Thương hiệu phụ kiện tủ bếp uy tín ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, chính sách bảo hành, giá... Ở Việt Nam hiện nay, các hãng phụ kiện tủ bếp "nhái" tràn lan rất nhiều, dưới đây Phụ kiện tủ bếp EuroHouse chia sẻ đến bạn một số thương hiệu phụ kiện tủ bếp chính hãng nên tham khảo. Đây đều là các hãng phụ kiện tủ bếp chính hãng được chúng tôi nhận lời làm nhà phân phối đảm bảo về chất lượng, thẩm mĩ, bảo hành, uy tín thương hiệu...

5.1, Phụ kiện tủ bếp Eurogold

Eurogold sản xuất phụ kiện tủ bếp theo dây truyền công nghệ Châu Âu rất nổi tiếng tại Đức. Sản phẩm làm rất đa dạng với các dòng phụ kiện tủ bếp inox 304, 201, 316... trong đó nổi tiếng nhất là chất liệu inox 304. Một số sản phẩm rất được ưa chuộng của phụ kiện tủ bếp Eurogold là các mẫu: giá để bát đĩa cố định/nâng hạ, giá để xoong nồi inox nan/hộp, giá để dao thớt, mâm xoay, kệ gia vị....

 Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng Nên Biết

Các mẫu kê/giá để gia vị dao thớt thương hiệu EuroHouse

5.2, Phụ kiện tủ bếp Blum

Phụ kiện tủ bếp Blum nổi tiếng với dòng tay nâng tủ bếp rất nổi tiếng tại các quốc gia trên thế giới đặc biệt là Áo. Tay nâng tủ bếp Blum thiết kế rất thông minh với cơ chế nâng lên - hạ xuống mượt mà, dễ dàng điều chỉnh cố định vị trí theo ý muốn và có độ bền cao. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, tủ bếp cao thì lựa chọn tay nâng tủ bếp là gợi ý rất phù hợp.

Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng Nên Biết

Tay nâng tủ bếp Blum với động cơ chuyển động thông minh rất hợp để kết hợp với giá bát nâng hạ

5.3, Phụ kiện tủ bếp Cariny

Là dòng phụ kiện tủ bếp Đài Loan sản xuất theo dây truyền công nghệ Đức đảm bảo các tính năng vượt trội về chất lượng, sự cải tiến về form dáng, thẩm mĩ, công năng sử dụng... Phụ kiện tủ bếp Cariny rất được săn đón tại Việt Nam với các mẫu giá bát nâng hạ, chậu vò, bản lề - ray trượt...

Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng - EuroHouse

Giá bát nâng hạ Cariny rất nổi tiếng ở Việt Nam trong lắp đặt phụ kiện tủ bếp

>> Có thể bạn quan tâm: Có nên mua phụ kiện tủ bếp Đài Loan?

Địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp chính hãng giá tốt uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp Chính Hãng chuẩn nhất chính là tìm được đơn vị uy tín, tin cậy. Với những thương hiệu càng lớn, được nhiều người biết đến, người ta càng lợi dụng để làm hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Phụ kiện tủ bếp cũng vậy, khi chọn mua bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng và chọn nơi bán phụ kiện tủ bếp khiến bạn cảm thấy yên tâm, tin tưởng khi mua.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu phụ kiện tủ bếp Châu Âu. Phụ kiện tủ bếp EuroHouse là địa chỉ giúp bạn có thể đặt niềm tin đặt mua phụ kiện tủ bếp hàng chuẩn - giá tốt, đảm bảo sự chu đáo về dịch vụ bảo hành, bảo trì...

Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Inox 304 Chính Hãng Nên Biết

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề EuroHouse là địa chỉ uy tín lắp đặt cho hàng nghìn căn hộ, nhà phố... của các gia đình

Phụ kiện tủ bếp EuroHouse vì sao bạn nên mua ở đây?

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi am hiểu về thiết kế, thi công với đội ngũ nhân viên, thợ lắp đặt chuyên nghiệp
 • Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và đảm bảo về chuyên môn giúp bạn chọn được mẫu phụ kiện phù hợp với nhu cầu
 • Hơn 300 mẫu phụ kiện tủ bếp với đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng, vật liệu... giúp bạn có được lựa chọn thoải mái
 • Sản phẩm được bảo hành rất lâu theo hãng, bảo trì trọn đời
 • Phụ kiện tủ bếp EuroHouse áp dụng chính sách chiết khấu cao, nhiều chính sách khuyến mại khách hàng riêng đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng
 • EuroHouse cam kết cung cấp sản phẩm phụ kiện tủ bếp Chính Hãng, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và nhiều chính sách khách hàng cực tốt.

Ngoài ra, khi mua phụ kiện tủ bếp tại EuroHouse, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt - giao hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang mong muốn nhà bếp trở nên tiện nghi hơn. Hãy liên hệ với Phụ Kiện Tủ Bếp EuroHouse để được tư vấn tốt nhất theo Hotline: 0888.268.567 - 0246.656.3033.

Trên đây là tổng hợp 5 kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp chính hãng bạn nên biết mà EuroHouse chia sẻ. Hi vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã phần nào giúp bạn có được lựa chọn mẫu phụ kiện tủ bếp inox 304 hàng chuẩn, giá tốt và nhiều dịch vụ có lợi cho gia đình.

Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
.
.
.
.
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROHOUSE